So sánh sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Tin tức

Tin tức thời sự, đời sống, mặc đẹp mỗi ngày, tin công nghệ cập nhật mới nhất. • TÌM HIỂU MÁY KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ

  TÌM HIỂU MÁY KÉO GIÃN CỘT SỐNG CỔ

  Kéo giãn cột sống là cách dùng lực cơ học tác động theo chiều dọc của cột sống để làm giãn nở khoảng cách của các khoang gian đốt nhằm đem lại hiệu quả điều trị.

  Đọc thêm

 • Tìm hiểu về nội soi xoang mũi

  Tìm hiểu về nội soi xoang mũi

  Ống nội soi là một thiết bị quang học (còn gọi là optic) dùng để khám mũi. Optic được gắn vào máy nội soi tai mũi họng. Thủ thuật này được gọi là nội soi mũi chẩn đoán. Vì ống soi này khá mảnh mai, nhỏ (đường kính khoảng từ 2.7 – 4.0 mm) nên nó có thể được đưa vào lỗ mũi một cách dễ dàng để kiểm tra hốc mũi và các xoang bên trong.

  Đọc thêm

 • Tổng quan về nội soi tai mũi họng

  Tổng quan về nội soi tai mũi họng

  Nội soi là một kỹ thuật hiện đại, sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp hình ảnh bên trong các cơ quan của cơ thể . Người ta có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan, lấy dị vật, sinh thiết, kỹ thuật cao nhất là phẫu thuật nội soi.

  Đọc thêm

 • ​Tác dụng của kéo giãn cột sống

  ​Tác dụng của kéo giãn cột sống

  Làm giãn cơ tích cực: trong bệnh lý đau cột sống, sự kích thích rễ thần kinh và đau làm cơ co cứng phản xạ, sự co cứng co tác động trở lại làm cho đau càng trầm trọng hơn. Kéo giãn cột sống trước tiên lực sẽ tác động lên cơ gây giãn cơ thụ động, giảm co cứng cơ và cắt đứt vòng xoáy bệnh lý đau. Tuy nhiên nếu khi kéo nếu tăng giảm lực quá nhanh có thể gây kích thích làm tăng co cơ, do đó cần tăng giảm lực từ từ đặc biệt là trong bệnh lý đau cấp.

  Đọc thêm

 • Trị liệu bằng máy kéo giãn

  Trị liệu bằng máy kéo giãn

  Trị liệu khớp bắng sức kéo: từ thời Hippocrates (người sáng lập ra nền y học hiện đại – từ năm 460 trước Công Nguyên tới 377 trước Công Nguyên) cho đến nay, liệu pháp này vẫn được sử dụng rộng rãi.
  Với công nghệ hiện đại cũng như kinh nghiệm và hiểu biết hiện nay, phương pháp trị liệu cổ đại có từ thời Hippocrates này vẫn có tính ứng dụng cao cho đến ngày nay.

  Đọc thêm

 • Hội Chợ Triển Lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 23 tại Hà Nội

  Hội Chợ Triển Lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 23 tại Hà Nội

  Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo (từ ngày 1 - 3/12) là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc - công nghệ khoa học kỹ thuật mới trong ngành Y Dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

  Đọc thêm

 • Thư mời tham dự "Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên lần thứ 23"

  Thư mời tham dự "Triển lãm quốc tế chuyên ngành y dược thường niên lần thứ 23"

  Công ty Cổ phần XNK Bảo Minh xin trân trọng kính mời quý khách hàng tới tham gia:
  “TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ 23”

  Đọc thêm

 • Tác dụng điều trị của máy xung điện

  Tác dụng điều trị của máy xung điện

  Tích cực, thường xuyên điều chỉnh các tế bào không những thực hiện được, mà còn cần thiết để làm chậm lại quá trình lão hóa và giảm nguy cơ rối loạn chức năng tế bào. Chúng tôi, sau tất cả, thì khỏe mạnh như các tế bào của chúng tôi. Rối loạn chức năng của tế bào không thể trông thấy mà không được chữa sớm có thể dẫn đến bệnh

  Đọc thêm

 • Máy điện tim - Máy điện tâm đồ (Phần 2)

  Máy điện tim - Máy điện tâm đồ (Phần 2)

  Bạn sẽ nằm ở trên giường hoặc là một cái bàn. Chắc chắn rằng một số vùng ở cạnh tay, chân và ngực sẽ được làm sạch. Điều này làm cho bề mặt trên cơ thể được sạch sẽ để gắn điện cực.

  Đọc thêm

 • Tìm hiểu máy điện tim - máy điện tâm đồ (phần 1)

  Tìm hiểu máy điện tim - máy điện tâm đồ (phần 1)

  Máy điện tâm đồ ( EKG hoặc ECG ) là máy dùng để kiểm tra các vấn đề về tim mạch. Máy ECG sẽ cho thấy các hoạt động về tim bằng các đường vạch trên giấy. Các đầu mũi nhọn và các vạch dốc xuống được gọi là sóng.
  Một quả tim có 4 ngăn. Hai ngăn trên được gọi là tâm nhĩ. Một hệ thống điện tự nhiên làm cho cơ tim co lại. Bơm máu qua tim đến phổi và phần còn lại đến cơ thể.

  Đọc thêm

 • Tác dụng của máy nội soi tai mũi họng ống mềm

  Tác dụng của máy nội soi tai mũi họng ống mềm

  Ung thư ở vùng đầu và cổ là một trong nhưng loại ung thư chiếm tỷ lệ cao trong những loại ung thư thường gặp. Triệu chứng lâm sàng không rõ ràng nên để phát hiện sớm ung nhọt , người bệnh nên khám kiểm soát định kỳ. 
  Các loại ung thư ở vùng đầu cổ thường gặp nhất là ung bứu vòm họng, ung thư Amidal, ung bứu hạ họng – thanh quản, ung thư hạch vùng cổ, ung thư tuyến giáp, ung bứu lưỡi…

  Đọc thêm

 • Nội soi tai mũi họng là gì

  Nội soi tai mũi họng là gì

  Nội soi là một kỹ thuật hiện đại , sử dụng các loại công cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể . Người ta có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan, lấy dị vật, sinh thiết, cao nhất là giải phẫu nội soi.

  Đọc thêm

Giỏ hàng của tôi (0)